Sin88 tổ chức liveshow âm nhạc chào đón năm mới 2024

Chương trình nghệ thuật Countdown – Chào năm mới 2024 là một sự kiện văn hóa, giải trí đặc sắc, được tổ chức thường niên bởi công ty Sin88 Club và luôn mang đến sự chú ý lớn của những người yêu âm nhạc.

Sin88 tổ chức liveshow âm nhạc chào đón năm mới 2024

Ý nghĩa của chương trình

Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, hàng ngàn bạn trẻ, du khách, các vị đại biểu đã cùng hòa mình vào đêm nhạc sôi động đầy âm thanh và màu sắc tại phố đi bộ Hồ Gươm, TP Hà Nội.

Chương trình nghệ thuật Countdown – Chào năm mới 2024 được UBND thành phố Hà Nội phối hợp với Công ty Sin88 Club tổ chức. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế, như Loey Phương Ly, Hoàng Lâm, Hoàng Rapper, Nhiệt huyết BAND, Xuân Định K.Y, DJ Tenshi, MC hype Flex, Orange và HIEUTHUHAI.

Các nghệ sĩ đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc, sôi động và đầy cảm xúc. Loey Phương Ly, Hoàng Lâm, Hoàng Rapper, Nhiệt huyết BAND, Xuân Định K.Y đã thể hiện những ca khúc quen thuộc, mang đậm bản sắc Việt Nam.

Đặc biệt, Orange và HIEUTHUHAI đã mang đến những màn trình diễn EDM sôi động, khiến khán giả không thể ngồi yên. Màn đếm ngược chào mừng năm mới 2024 cũng là một điểm nhấn của chương trình, với màn pháo hoa rực rỡ thắp sáng bầu trời phố đi bộ Hồ Gươm, TP Hà Nội.

Ý nghĩa của chương trình

Không chỉ mang đến những màn trình diễn âm nhạc hấp dẫn, chương trình còn mang đến những phần quà bất ngờ dành tặng cho khán giả Hà Nội. Đây là một món quà ý nghĩa của Sin88, mong muốn mang đến cho khán giả một đêm giao thừa đáng nhớ.

Chương trình nghệ thuật Countdown – Chào năm mới 2024 đã thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Đây là một sự kiện văn hóa, giải trí hấp dẫn, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của người dân Hà Nội trong dịp Tết Nguyên Đán.

Kịch bản chương trình 

Chương trình nghệ thuật gồm hai phần chính:

  • Phần 1: Trình diễn nghệ thuật truyền thống Huế

Trong phần này, các nghệ sĩ sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc của các loại hình nghệ thuật truyền thống Việt Nam.

Phần 2: Trình diễn nghệ thuật đương đại

Trong phần này, các nghệ sĩ sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn sôi động, hấp dẫn của các loại hình nghệ thuật đương đại như nhạc Pop, nhạc Dance,…

Đặc biệt, tại chương trình, khán giả sẽ được chứng kiến màn đếm ngược chào mừng năm mới 2024. Bầu trời ngã 6 Hùng Vương sẽ được thắp sáng bởi những màn pháo hoa rực rỡ, cùng với những lời chúc tốt đẹp dành cho năm mới.

Chương trình nghệ thuật Countdown – Chào năm mới 2024 là một sự kiện văn hóa, giải trí hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm giao thừa đáng nhớ.

Kịch bản chương trình âm nhạc sin88

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết, chương trình nghệ thuật Countdown – chào năm mới là chương trình nghệ thuật tổng hợp, khép lại chuỗi sự kiện lễ hội trong năm 2023 và chào đón năm mới 2024, thể hiện tinh thần xuyên suốt và liên tục của thành phố.

Tên doanh nghiệp: Công Ty Giải Trí Game Sin88

Email: [email protected]

Hotline: 0888.746.558

Địa Chỉ: 78 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *