Xem bóng đá trực tuyến bằng sopcast

Bạn là một người yêu thích bóng đá và không muốn bỏ lỡ bất kỳ một trấn đấu của các giải đấu hiện nay mà trên tivi không chiếu hay đơn giản là ti vi nhà bạn không thể xem được các giải đấu bóng đá.Phần mền Sopcast, việc xem bóng đá nó sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn vì phần mền Sopcast sẽ cung cấp rất nhiều giải đấu hấp dẫn hiện nay như ( Ngoại hạng Anh, Tây ban nha,….) cũng như hỗ trợ cho bạn xem ngay trên máy tính mốt cách nhanh chóng , đơn giản. Vì vậy hãy cùng sin88 tìm hiểu cách xem bóng đá trực tuyến bằng sopcast

Tính năng của Sopcast

  • Giúp bạn theo dõi các kênh trên thế giới.
  • Hỗ trợ nhiều giao thức trực tuyến cho bạn với nhiệu file định dạng khác nhau.
  • Cung cấp cho bạn đường truyền tốc độ cao và ổn định.
  • Trực tuyến nhiều giải đấu bóng đá đang hot trên thế giới như giải Ngoại hạng Anh, Bóng đá Đức, Bóng đá Pháp,Seri A, Cúp C1 Châu Âu, Europa League, WorldCup… Cùng nhiều kênh truyền hình khác nhau.
  • Hỗ trợ bạn định dạng video chất lượng cao, rõ nét.
  • Cầu hình phù hợp với nhiều cấu hình, sử dụng hệ điều hành từ Win XP, Window7, Windows 8.1 và Windows 10.

Cách cài đặt phần mền vào máy tính

Để xem bóng đá trực tuyến bằng sopcast, trước tiên, bạn tải phần mền Sopcast, sau khi  tải xong Sopcast bạn chỉ cần nhấn nút “ Next” ở các bước là ứng dụng hoàn toàn chạy tự động trên máy tính PC hoặc Laptop.

Sử dụng phần mền Sopcast để xem bóng đá trực tuyến

Bước 1: Sau khi cài đặt xong phần mền vào máy tính, bạn sẽ thấy biểu tượng của Sopcast ngoài destop máy tính, sau khi mở phần mền bạn sẽ thấy giao điện đăng nhập của Sopcast.

Tại đây, bạn có thể đăng nhập theo kiểu ẩn danh (anonymous) hoặc tự tạo một tài khoản để đăng nhập, nói chung là chúng ta sử dụng chủ yếu vào xem đá bóng hoặc các kênh truyền hình nên mình vẫn thương hay sử dụng chế độ ẩn danh cho nhanh gon, đỡ phải đăng nhập.

Nếu  như bạn muốn tạo tài khoản Sopcast để sự dụng, hãy dùng bước sau.

Bước 2: Sau khi đăng nhập sẽ thấy List kện mà Sopcast hỗ trợ được sắp sếp theo nhiều chủ để khác nhau như: Comic- Game- Music, New & Education, …. cho bạn những lựa chọn, bạn chỉ cần click chuột vào kệnh bạn muốn xem trên ứng dựng sẽ tự động mở trình xem video cho bạn ngay bên cạnh, rất tiện lợi.

Ngoài ra, bạn có thể tự động cài đặt ngôn ngữ tiếng việt, cổng dịch vụ phát sóng hoặc các cài đặt khác rất chi tiết mà Sopcast luôn hỗ trợ cho bạn, tuy nhiên mình khuyên là phải tìm hiểu kỹ rồi hãy sử dụng các chức năng này.

Nếu như bannj xem bóng đá trực tuyến bằng sopcast thì có thể lựa chọn cách tự động cài đặt các thông số về nguồn, kênh và máy chủ thủ công

Một số tuỳ chọn cài đặt khác của Sopcast

Ngoài các kênh mặc định bạn thấy xem bóng đá trực tuyến bằng sopcast  thì còn có các kênh phát online khác hỗ trợ cho bạn lấy link để xem trên Sopcast, sau đây mình giới thiệu cách lấy link xem trên Sopcast.

Bước 1: Bạn tìm kiếm trên Google theo từ khoá “ link kênh Sopcast” hoặc các nội dung tương tưj sẽ có, ở đây thì mình sử dụng trang web Keonhacai.com.

Bước 2: Sau khi truy cập trang này, các bạn tìm đến menu “ Link Sopcast” như hình bên đưới nhé.

Bước 3: Sau khi click vào link, bạn kéo xuống dưới sẽ thấy thông tin của một số trận đấu hoặc kênh truyền hình mà trang web đó cung cấp và click vào link để lấy đường dẫn kênh Sopcast.

 

Bước 4: Cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ thấy rất nhiều lick hỗ trợ cho việc xem online trên Sopcast cũng như ngôn ngữ của kênh đó và tốc độ tải ( tốc độ Kbs càng cao thì xem càng chất lượng).

Sau đó bạn Copy đường link ở mục “ Link Sopcast”

 

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ việc Copy đường link mà mình đã hướng dẫn ở trên, mở Sopcast và dán đường link đó và thanh địa chỉ như hình bên đưới, click vào nút Mũi tên để tiến hành xem kênh. Có thể thấy rằng việc xem bóng đá trực tuyến bằng sopcast khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian để người xem thực hiện. Chính vì thế mà nó ngày càng trở nên thông dụng và thịnh hạnh trong giới trẻ.

Lời kết

Đây là những hướng dẫn giúp bạn cài đặt và sự dụng Sopcast để có thể theo dõi các kênh truyền hình, trận bóng đá mà kênh tivi của bạn không trình chiếu hoặc ti vi nhà bạn không xem được và muốn theo dõi trên Laptop hoặc PC. Nếu như có bất kỳ thắc mặc nào khác liên quan, bạn hãy để bình luận của bạn trong phần dưới đây nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.