Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến bằng Sopcast

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Sopcast cũng như lấy link Sopcast xem bóng đã.

Mùa giải bóng đá châu Âu sắp bắt đầu, nếu như bạn không thể theo dõi bóng đá sẽ thật “ đáng tiếc” . Mặt khác, những trận cầu “ đinh” thường sẽ bị độc quyền trên K+. Phải làm sao khi với “ ngân sách” hạn hẹp, bạn không thể xem thường xuyên được? Rất may là phần mền miễn phí có tên là Sopcast có thể thoả mãn niềm đam mê của bạn. Hãy tìm hiẻu các đăng ký và sử dụng Sopcast nhé.

Xem bóng đá với Sopcast

Bước 1: Tải Sopcast

Bước 2: Cài đặt Sopcast trên máy tính bằng cách nhấp đúp chuột vào tập tin thực thi, Next , xong.

Bước 3: Chọn và đăng nhập bằng tài khoản ẩn danh

   Bước 4:

Bạn lấy link Sopcast để xem bóng đá miễn phí. Bạn truy cập vào link đó rồi copy link Sopcast, dán vào phần địa chỉ, nhấp thẳng chuột vào link Sopcast, máy tính sẽ tự động mở Sopcast.Bạn chờ một lát để ứng dụng để tải dữ liệu là bạn có thể xem được trận đấu, miễn phí.

Kinh nghiệm chọn link Sopcast:

  • Link Sopcast chỉ có trước trận đấu khoảng từ 30 phút đến 1h đổ lại. Bạn nên lấy link sớm và loat trước để đỡ bị giật và lag. Mỗi link chỉ nhận được mốt ố lượng người truy cập nhất định, đo đó nếu vào chậm bạn có thể không xem được nữa Tuỳ vào độ “ hot” của một trận mà số lượng link có nhiều hay ít, trận càng tâm điềm càng có nhiều link, nhưng những trần có sự tham gia của MU thì link thường chết rất sớm, nên bạn cần phải vào sớm để xem.
  • Nếu ban đầu xem giật hoặc hình bị xước, bạn chờ một lát, có thể tạm dừng một chút rồi xem tiếp sẽ đỡ hơn.
  • Link có tốc độ càng cao thì xem càng nét, nhưng nếu mạng nhà bạn có tốc độ cao thì nên chọn Link tầm 1200kbps đến 2500kps là xem ổn rồi
  • Link tiếng Nga sẽ xem nét và ít bị chết hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.