Cách lên đồ Ahri cho người mới chơi

Cách lên đồ Ahri đa số là những trang bị damage phép AP. Bên cạnh đó cũng có thể kết hợp với những món đồ mang phong cách khống chế. Ahri được xem là mẫu tướng hiệu quả trong việc leo rank xếp hạng. Để giúp các bạn nắm được cách lên đồ Ahri bài viết của sin88 hôm nay sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin ở bài viết dưới đây nhé!

Cách lên đồ Ahri

Trang bị thần thoại toàn diện nhất cho tướng Ahri chính là băng trượng vĩnh cửu. Vừa có khả năng tăng sức mạnh phép thuật vừa có khả năng trói chân, thêm máu giúp cho tướng Ahri có khả năng tăng độ đa dụng trong quá trình solo đường cũng như trong quá trình giao tranh.

Trường hợp người chơi muốn thực hiện việc ép đường sớm hơn, sốc damage mạnh hơn, giành ưu thế ngay từ đầu thì lúc này lại cần chuyển qua Bão tố Luden. Bởi lẽ, Bão tố Luden vừa tiềm ẩn khả năng hồi chiêu, khả năng sát thương và năng lượng tuyệt vời, giúp Ahri tăng công dụng dọn lính đi đường, khả năng trao đổi chiêu thức dồn combo tốt nhất.

Đồng hồ cát được xem là món đồ không thể thiếu nhằm giúp cho Ahri có được khả năng chống chịu với những pha truy đuổi mục tiêu, những tình huống Phi hồ (R) gây sát thương khiến cho Ahri bị đặt trong tình thế hiểm nguy. Nên sự xuất hiện của đồng hồ cát sẽ gop phần bảo vệ an toàn cho Ahri.

Cách lên đồ Ahri
Cách lên đồ Ahri

Trong giai đoạn cuối game thì để có thể tối đa hóa sức mạnh, giảm khả năng sát thương ở mức tối đa nhất thì cần có sự xuất hiện của Mũ phù thủy + Trượng hư vô.

Trong quá trình đi đường cùng với những vị tướng đi đường thì Ahri cần trang bị khả năng cấu rỉa mạnh, kỹ năng khống chế như: Zoe, Xerath, Leblanc… lúc này bạn hãy lên Dây chuyền chữ thập sẽ giúp cho Ahri mạnh dạn hơn khi đương đầu với đối thủ.

Khi Ahri đang mạnh hơn đối thủ thì ngay lập tức hãy lên đồ với Sách Chiêu Hồn Mejai sẽ vô cùng hiệu quả đấy nhé!

Cách lên đồ Ahri với các phép bổ trợ

Cách lên đồ Ahri với các phép bổ trợ gồm có:

– Phép bổ trợ Tốc biến + Thiêu đốt: Được xem là phép bổ trợ đắc lực dành cho tướng Ahri mid việc bổ trợ có sự cộng hưởng của Tốc biến + Thiêu đốt sẽ giúp cô nàng truy đuổi dồn sát thương hạ gục đối thủ một cách dễ dàng nhất trong suốt giai đoạn đi đường. Bên cạnh đó bạn có thể dùng Thanh tẩy hoặc Lá chắn để tùy biến theo từng ván đấu khác nhau.

Để Ahri có thể cấu rỉa, farm lính ở khoảng cách xa thì quả cầu ma thuật là cách lên đồ Ahri không thể thiếu. Sự xuất hiện của món đồ này không chỉ giúp cho cô nàng có được 2 lần sát thương bay đi và bay về mà còn giúp cho Ahri có được cả khả năng hồi máu.

Cách lên đồ Ahri
Cách lên đồ Ahri với các phép bổ trợ

Nội tại – Mị Lực Vastaya sẽ giúp cho Ahri khi sử dụng kỹ năng trúng cùng 1 tướng 2 lần trong thời gian ngắn sẽ góp phần làm cho Ahri được tăng tốc trong chốc lát một cách nhanh nhất.

Quả cầu ma thuật được kí hiệu là Q sẽ giúp cho Ahri phóng ra rồi thu hồi, có khả năng gây sát thương trên đường bay, sát thương trên đường thu về. Sau khi dùng phép trúng mấy lần liền khi quả cầu ma thuật trúng địch sẽ hồi máu cho Ahri nhanh nhất.

Ahri khi tung ra ba ngọn lửa hồ li thì cũng là lúc chúng sẽ khóa mục tiêu cùng khả năng tấn công của những kẻ địch cạnh bên khi trực tiếp bay vào các đối thủ gần đó sẽ gây ra 40 sát thương phép. Nếu trường hợp đối thủ trúng nhiều lửa hồ li sẽ chịu 30% sát thương. Mục tiêu lớn nhất của Lửa Hồ Li chính là trúng vào Hôn Gió, rồi tiếp đến là mục tiêu mà vừa bị Ahri tấn công. Trường hợp cuối cùng nếu không tìm được mục tiêu ưu tiên hàng đầu thì Lửa Hồ Li sẽ thực hiện ưu tiên tướng.

Điểm mạnh – điểm yếu của Ahri

3.1. Điểm mạnh của Ahri

– Điểm mạnh không thể bỏ qua của Ahri phải kể đến đó là khả năng đi đường ổn farm dọn dẹp lính hiệu quả,

– Cô nàng Ahri cực kỳ cơ động khi đạt cấp độ 6 cùng với chiêu cuối cùng Phi Hồ cộng với Mị Lực Vastaya.

– Ngoài ra Ahri còn sỡ hữu có khả năng dồn damge combo mạnh như sát thủ.

cách lên đồ ahri
Điểm mạnh – điểm yếu của Ahri

– Ahri sở hữu kĩ năng không chế với Hôn Gió ở mức tốt nhất.

– Từ Quả cầu ma thuật sẽ giúp cho Ahri có được cả sát thương phép cùng với sát thương chuẩn song song với nhau.

– Đối với Late game Ahri rất mạnh khi có được những combo của mình.

– Đặc biệt Ahri còn có được khả năng đi gank, áp sát tiếp cận đối thủ ở khoảng cách tương đối xa.

3.2. Điểm yếu của Ahri

– Ahri yêu cầu khá cao đối với người chơi khi cần trang bị cho mình kĩ năng như: combo nhanh – chuẩn và chính xác.

– Trong giai đoạn đầu thì Ahri thường cần bùa xanh.

– Trong lối đánh của Ahri cũng khá mạo hiểm khi phảicó những pha tấn công lao lên với chiêu cuối Phi Hồ.

Trên đây là một số chia sẻ về cụ thể về cách lên đồ Ahri. Chúc bạn chơi game vui vẻ, leo rank xếp hạng gank team hiệu quả nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.