Ahri Tốc Chiến mà người chơi nào cũng cần biết

Ahri Tốc Chiến cô nàng pháp sư đường giữa có cách chơi khá đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút nên được rất nhiều anh em lựa chọn. Khi sở hữu được bảng ngọc Ahri Tốc chiến, có cách lên đồ hiệu quả sẽ giúp cho cô nàng này sẽ cực kỳ nguy hiểm với các đối thủ. Để giúp các anh em hiểu rõ hơn người chơi có hãy cùng sin88 tham khảo bài viết dưới đây.

Cách lên đồ Ahri Tốc Chiến

Để có thể chiến đấu quyết liệt, vui vẻ với các đối thủ thì anh em cần trang bị cho mình cách lên đồ hiệu quả. Ahri được biết đến là vị tướng gây sát thương chủ yếu phụ thuộc vào kỹ năng lên đồ. Chính vì vậy để tối ưu hóa lượng sát thương trên mỗi kỹ năng anh em có thể tham khảo cách lên đồ Ahri Tốc Chiến như sau:

  • Lên đồ với các bộ trang bị chính không thể thiếu gồm có: Bộ ba trang bị Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Mũ Phù Thủy Rabadon. Những món đồ này sẽ giúp cho Ahri tạo ra được lượng sát thương phép cực khủng, hạ gục đối phương chỉ trong mấy giây.
  • Bộ trang bị gồm có 6 món full gồm có: Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô, Đồng Hồ Cát, Quỷ Thư Morello.
  • Đối với phép bổ trợ thì tướng Ahri sẽ sử dụng bổ trợ Tốc Biến và Thiêu Đốt. Trong phép bổ trợ Tốc Biến thì sẽ là công cụ hỗ trợ để người chơi thực hiện áp sát đối thủ một cách nhanh nhất hay nó cũng là phép bổ trợ giúp anh em rời khỏi cuộc giao tranh khi bị dơi vào thế yếu. Còn phép bổ trợ thiêu đốt sẽ giúp anh em tiêu diệt đối thủ nhanh như chớp hoặc cũng có thể tạo lợi thế cho đồng đội trong quá trình giao tranh đạt hiệu quả cao nhất.
Ahri Tốc Chiến
Cách lên đồ Ahri Tốc Chiến

Điểm mạnh, điểm yếu của Ahri Tốc Chiến

2.1. Điểm mạnh của Ahri Tốc Chiến

– Ahri tốc chiến được biết đến là một háp sư có độ cơ động nằm trong top cao nhất trong game liên minh huyền thoại.

– Ahri tốc chiến sở hữu cho mình khả năng nhồi sát thương tuyệt vời chỉ bằng 1 combo.

– Nhờ bộ kỹ năng đặc biệt mà Ahri tốc chiến có khả năng cấu rỉa máu cực kì tốt.

– Ngoài ra thì Ahri tốc chiến còn có khả năng kết liễu kẻ địch yếu máu một cách nhanh chóng.

2.1. Điểm yếu của Ahri Tốc Chiến

– Ahri Tốc Chiến cực kỳ mỏng nên rất dễ bị cấu máu.

– Nếu không đủ trang bị, lên đồ không đầy đủ sẽ rất yếu.

– Giai đoạn đầu game Ahri Tốc Chiến thường yếu nếu anh em có thể khắc phục bằng cách thi triển kỹ năng,

Ahri Tốc Chiến
Điểm mạnh, điểm yếu của Ahri Tốc Chiến

Cách chơi Ahri Tốc Chiến

3.1. Đầu trận Ahri tốc chiến

Ở giai đoạn đầu trận thì anh em cần tận dụng cơ hội để đánh tầm xa để tranh thủ cấu máu đối phương. Để giai đoạn đầu không bị yếu thế thì anh em cần thi triển kỹ năng để quấy rối để đối thủ thọt cấp ở giai đoạn sau. Để mình không bị thọt theo đối thủ thì anh em cần đặc biệt lưu ý farm lính nhé!

Với Ahri tốc chiến thì anh em thực hiện lên đồ càng sớm càng tốt. Điều này sẽ phát huy tối đa sức mạnh. Chính vì vậy anh em nên cố gắng giữ số lính bằng hoặc chỉ số lính hơn so với thời gian để có lượng trang bị sớm sẽ có sức mạnh đạt ở ngưỡng cao nhất.

 3.2. Giữa trận Ahri tốc chiến

Ở giai đoạn giữa trận khi Ahri tốc chiến đã có được đồ giảm thời gian hồi chiêu tăng khả năng sát thương thì sẽ là một mối nguy hiểm lớn đối với đối thủ.Với kỹ năng solo 1-1, kỹ năng cơ động, kỹ năng khống chế đối phương bằng Hôn Gió khi  trúng 1 hay nhiều trúng thành viên team của đối thủ thì rất có thể sẽ là “thảm họa” xảy ra.

Đây được xem là giai đoạn phát huy tối đa nhất sức mạnh của Ahri tốc chiến . Anh em hãy tận dụng sức mạnh của giai đoạn này để đảo lane hỗ trợ đồng đội cùng mạnh để từ đó mang chiến thắng về cho team của mình. Anh em hãy áp dụng tối đa nhất combo Chiêu 3 > Chiêu 1 > Chiêu 2 để thực hiện cấu ½ lượng máu đối phương một cách hiệu quả nhất. Trường hợp anh em áp dụng thêm cả chiêu Cuối cùng thì sẽ tăng thêm khả năng lên bảng đếm số của đối phương là rất lớn. 

Ahri Tốc Chiến
Cách chơi Ahri Tốc Chiến

3.3. Cuối trận Ahri

Ở giai đoạn cuối trận Ahri tốc chiến với khả năng gây choáng chỉ trong vòng 2 giây cũng có thể thay đổi cục diện giao tranh với đối thủ. Bằng sự linh hoạt, nhanh nhạy, cách lên đồ hiệu quả sẽ góp phần làm ảnh hưởng rất lớn đến cô nàng Hồ Ly. Chính vì vậy anh em hoàn toàn có thể là người “ám sát” hoặc là khởi xướng giao tranh là mồi nhử để đồng đội có lợi thế giao tranh ở mức tốt nhất có thể.

Một số vị tướng có thể khắc chế Ahri tốc chiến nhanh nhất, đơn giản nhất trong game liên minh huyền thoại có thể kể đến các khắc chế như: Yasuo, Twisted Fate, Fizz.

Để khắc chế Ahri trong giao tranh tổng thể thì , anh em cần lên các trang bị cho mình: Mũ Thích Nghi, Giáp Tâm Linh, Mặt Nạ Vực Thẳm để giảm sát thương phép nhé!

Trên đây chia sẻ của chúng tôi về Ahri Tốc chiến để anh em cùng tham khảo. Chúc bạn chơi game vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.